• gach

Giá trị cốt lõi

     THỤY SĨ đưa ra sự cam kết bằng tám chữ: “ Uy tín – Chất Lượng – Trách nhiệm – Danh dự” cùng Slogan: “Niềm tin cho mọi công trình”.

     Và triết lý kinh doanh gắn liền 2 chữ: “Tín và Tình”. " Tín" là uy tín hàng đầu của chúng tôi và "Tình" với phương châm cùng hợp tác, chia sẽ lợi ích và cùng nhau phát triển. Chủ tịch    Công ty cùng tập thể CBCNV THỤY SĨ đã nổ lực không ngừng để đưa con thuyền THỤY SĨ vương ra biển lớn hòa nhập vào sự phát triển và đi lên cùng kinh tế của đất nước.

    Ngày 11 tháng 05 năm 2011 Công ty Thụy Sĩ chúng tôi được Trung tâm phát triển chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp, tạp chí Viet Nam Enterprises và Hội đồng Viện doanh nghiệp trưởng Việt Nam cấp chứng nhận TOP 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam năm 2011.

    Vì vậy, doanh số của Công ty Thụy sĩ không ngừng tăng trưởng qua các năm và đông đảo khách hàng, bạn bè, người thân Thụy Sĩ luôn luôn tín nhiệm.

   Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực hơn nữa để mang đến cho quý khách thị trường cung ứng rộng khắp trong và ngoài nước với giá cả hợp lý cùng chất lượng dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất, tận tình nhất.

   Lời nói lãnh đạo công ty đi đôi với việc làm, Hứa thì phải thực hiện.

Ngân Hàng TMCP Á Châu ( ACB) - Đà Nẵng  ( ACB Bank)
Ngân Hàng TMCP NN&PTNT - CN Đà Nẵng ( Agribank)
Ngân hàng TMCP Quân Đội - CN Nam Đà Nẵng (MB)
Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - CN Đà Nẵng (BIDV)
Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á - CN Đà Nẵng ( SeABank)
CIENCO 8
CIENCO 4
CIENCO 5
POSCO
Công ty LILAMA
SODA Chu Lai
POMINI - Cốt lõi sự sống
Công ty cổ phần LICOGI 16